Ngày hội trải nghiệm “MÙA HÈ RỰC RỠ”

Hội trại khởi động “Mùa hè rực rỡ” là chương trình trải nghiệm đa lĩnh vực với những nội dung mới nhất của BEEs’ Education dành cho trẻ em từ 5-10 tuổi. Đến với Hội trại khởi động “Mùa hè rực rỡ” các bạn nhỏ sẽ được tham gia các trải nghiệm:

STEM WORKSHOP – “KỈ BĂNG HÀ”
Chào các bạn, Năm ngoái, bạn đá khô và bạn đá lạnh đã ghé qua nthành phố BEEs’ Tiny College. Đó là một chuyến phiêu lưu hết sức kì thú và hấp dẫn. Tại đó, các bạn ấy đã gặp các bạn nhỏ từ 6-10 tuổi, vui cực kì luôn các bạn nhé. Năm nay đá khô vừa học tốt nghiệp lớp sắc màu và bong bóng ma thuật, bạn đá khô sẽ thể hiện cho các bạn xem nhé. Nhưng bạn ấy không thể biểu diễn một mình dưới thời tiết nắng nóng đâu, các bạn phải giúp bạn đá khô đó nhé. Chúng ta sẽ bắt đầu một chuyến phiêu lưu đầy kì thú để trở lại kỉ băng hà xa xôi của các bạn ấy nhé. Các bạn có đồng ý không nào?

Dành cho các bé từ 5 – 7 tuổi tham gia

THE ILLUSTRATOR WORKSHOP – THẾ GIỚI SẮC MÀU.

Ngày hội trải nghiệm “Mùa hè rực rỡ” năm nay sẽ có những bạn mới tham gia, mang điều một cơn gió thần kì đến chúng ta đó. Đó là bạn Sắc Màu và bạn Cây Cọ, có lẽ nhiều bạn đã biết hai bạn ấy rồi nhưng chưa biết đến tài năng của họ đâu. Lần này, hai bạn ấy sẽ dụng tài năng của mình để dạy các bạn trang trí lên con vật của mình bằng các mảng màu, hình, đường nét sinh đông đáng yêu và thú vị. Đó chắc chắn sẽ là điều cực kì tuyệt vời cho tất cả chúng ta. Còn chờ gì nữa mà không đến gặp hai bạn Sắc Màu và Cây Cọ phải không các bạn nhỉ?

Dành cho các bé từ 8 – 10 tuổi tham gia

 

Thời gian: 9h00 – 11h00 chủ Thứ bảy 07/05/2016.
Địa điểm: Bees’ Tiny College Town, 14-16 Mai Hắc Đế, Hà Nội.
Link đăng kí buổi trải nghiệm “Mùa hè rực rỡ”:
http://goo.gl/forms/AVVdWb1paO

ĐIỀU KIỆN THAM DỰ:
Học sinh ở độ tuổi 6 – 10 tuổi
Phí nguyên liệu:
Đăng kí cá nhân: 150.000 VNĐ
Đăng kí nhóm (5 người) hoặc học viên đăng kí Summer Camp 2016: 100.000VND
(Đóng trực tiếp tại buổi tham dự)
Giảm 20% nếu bạn đến đóng tiền trực tiếp để đặt chỗ tại trường Bees’ Tiny College trước ngày 05/05/2016

Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 05/05/2015 (Đăng ký và hoàn thành chi phí nguyên liệu để chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng cho các bé)

Hãy dành lịch cho buổi trải nghiệm “Mùa hè rực rỡ” để không bỏ lỡ cơ hội khám phá khoa học kỳ thú sâu sắc và những màu sắc hứng khởi mà Bizee BEEs mang đến cho bạn.

—————————————————
Mọi thắc mắc và thông tin về Summer Camp 2016 và ngày hội trải nghiệm “Mùa Hè Rực Rỡ”, xin quý phụ huynh vui lòng liên hệ.

 Hotline: 0904 527 569 (Mr. Nghĩa)

Speak Your Mind

*