Hội thảo tuyển sinh Bizee BEEs Summer Camp 2015

Mến gửi quý phụ huynh ,

BEEs xin trân trọng kính mời quý phụ huynh tới tham dự hội thảo tuyển sinh Bizee BEEs Summer Camp 2015 dành cho học sinh tiểu học.

Được thiết kế trên nền tảng của khóa học Giáo dục đồng tuyến BEEs’ Alignment Program nhằm đáp ứng chuẩn CCSS mới nhất của Hoa Kỳ, Trại hè Bizee BEEs 2015 được tăng cường thời lượng giao tiếp Anh ngữ qua các dự án nghệ thuật và các giờ học đặc biệt với những trọng tâm kỹ năng xã hội đa dạng vốn là thế mạnh của BEEs’ Education sẽ khiến cho quý phụ huynh thật sự ngạc nhiên và thích thú về chính con của mình.

Hãy chắc chắn rằng trong mùa hè phấn khích, con của quý phụ huynh sẽ thực sự làm ra được một cái gì đó có ý nghĩa, hoặc chạm vào để thay đổi một điều gì đó trong cuộc sống này. Bởi vì, những thứ có ý nghĩa là những thứ sẽ ở lại với chúng sau khi mùa hè kỳ diệu đi qua, gợi nhắc về những trải nghiệm huy hoàng, vui cuồng, và đầy hứng khởi, gợi nhắc về những vấn đề mà chúng đã tự vượt qua, gợi nhắc về những điều tuyệt vời ở trong chúng.

Quý phụ huynh đã sẵn sàng chọn cho con một mùa hè kỳ diệu chưa? Hãy tham gia Hội thảo “NHỮNG ĐỨA TRẺ MÙA HÈ” của Bizee BEEs để khám phá một chương trình Summer Camp độc nhất vô nhị cho con mình mùa hè năm nay.

Diễn giả: Th.S Ngô Thanh Giang, Cố vấn cao cấp, Người sáng lập hệ thống trường mầm non BEEs, kênh đào tạo phụ huynh BEEs’ Smart Parenting, Kênh Kỹ năng sống tiểu học Bizee BEEs.

Thời gian: 9h -11h, sáng chủ nhật ngày 10/05/2015

Địa điểm: Tầng 6 Tòa nhà Bees’ TinyCollege Town, số 14-16 Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nội dung:

-   Tầm quan trọng của một mùa hè trải nghiệm dành cho trẻ trong độ tuổi tiểu học
-    Lịch sử Bizee BEEs Summer Camp và những thay đổi mà trại hè mang đến cho các Campers nhí.
-    Giới thiệu trại hè đặc sắc 2015: Inspire it your way
-    Cách trại hè Bizee BEEs mang đến đam mê và xây dựng trí tuệ xúc cảm cho con bạn
-    Bước đột phá của Summer Camp 2015 so với các Summer Camp những năm trước (từ 2010)

Đăng ký tham gia Hội thảo tuyển sinh và nhận ngay 01 vé miễn phí tham gia ngày khám phá “Bizee BEEs Ice Day”

Link đăng ký tham dự: http://goo.gl/forms/QyL0ZJqqhO

Phí tham dự: Miễn phí

Để buổi hội thảo được chuẩn bị chu đáo hơn, quý phụ huynh vui lòng đăng ký với ban tổ chức trước thứ  7, ngày 9.5.2015 . Trong trường hợp, quý phụ huynh có bé  trong độ tuổi 5 – 7 tuổi, quý phụ huynh có thể đăng ký cho con tham dự Hội Trại Khoa Học cùng ngày tại link : http://bit.ly/1IxMgn1

Trân trọng

Speak Your Mind

*